back Back to NVB Online

Phi-líp 1

1Chúng tôi là Phao-lô và Ti-mô-thê, tôi tớ của Chúa Cứu Thế Giê-su,
Kính gởi toàn thể thánh đồ trong Chúa Cứu Thế Giê-su tại thành Phi-líp cùng các giám mục và chấp sự.
2Nguyện xin Đức Chúa Trời là Cha chúng ta và Chúa Cứu Thế Giê-su ban ân sủng và bình an cho anh chị em.
Lời Cầu Nguyện Của Phao-lô Cho Người Phi-líp
3Tôi cảm tạ Đức Chúa Trời của tôi mỗi khi nhớ đến anh chị em. 4Luôn luôn mỗi khi cầu nguyện, tôi vui mừng cầu nguyện cho tất cả anh chị em. 5Vì anh chị em đã cộng tác trong việc truyền bá Phúc Âm từ buổi ban đầu cho đến nay. 6Tôi tin chắc điều này, Đấng đã bắt đầu làm một việc tốt lành trong anh chị em cũng sẽ hoàn thành việc đó cho đến ngày của Chúa Cứu Thế Giê-su.
7Cảm nghĩ của tôi về tất cả anh chị em như vậy là phải, vì tôi mang anh chị em trong lòng. Dù khi tôi bị tù tội cũng như lúc bênh vực hoặc củng cố Phúc Âm, tất cả anh chị em đã cùng chia sẻ ân sủng với tôi. 8Có Đức Chúa Trời làm chứng cho tôi rằng tôi trìu mến tất cả anh chị em với tấm lòng của Chúa Cứu Thế Giê-su.
9Điều tôi cầu xin là tình yêu thương của anh chị em ngày càng gia tăng cùng với sự hiểu biết và tất cả nhận thức, 10để anh chị em nhận biết điều gì là tốt đẹp nhất và được trong sạch, không có gì đáng trách cho đến ngày của Chúa Cứu Thế; 11Được đầy trái công chính bởi Chúa Cứu Thế Giê-su để tôn vinh và ca ngợi Đức Chúa Trời.
Đối Với Tôi Sống Là Chúa Cứu Thế
12Thưa anh chị em, tôi muốn anh chị em biết rằng những điều đã xảy đến cho tôi thật ra đã giúp việc truyền bá Phúc Âm tiến bộ thêm. 13Kết quả là toàn thể lính gác công đường cũng như tất cả những người khác đều biết tôi vì Chúa Cứu Thế mà bị xiềng xích. 14Và phần nhiều anh chị em qua việc tôi bị xiềng xích đã vững tin hơn trong Chúa, dám rao truyền lời Chúa mà không sợ hãi điều gì.
15Thật vậy, có vài kẻ truyền giảng Chúa Cứu Thế vì ganh tị và cạnh tranh nhưng những người khác truyền giảng vì thiện chí. 16Những người này truyền giảng do lòng yêu thương; họ biết rằng tôi được ủy nhiệm để bênh vực Phúc Âm. 17Còn những kẻ kia truyền giảng Chúa Cứu Thế vì lòng ích kỷ, không thành thật; tưởng rằng như thế họ làm tôi đau khổ thêm trong khi bị xiềng xích. 18Nhưng có hề gì? Dù thế nào đi nữa, hoặc giả bộ hay thành thật, Chúa Cứu Thế vẫn được rao truyền. Như thế thì tôi vui mừng. Vâng, tôi sẽ tiếp tục vui mừng.
19Vì tôi biết rằng nhờ anh chị em cầu nguyện và nhờ Thánh Linh của Chúa Cứu Thế Giê-su phù hộ, điều này sẽ trở nên ích lợi cho sự phóng thích của tôi như tôi vẫn tha thiết mong đợi và hy vọng.
20Trong bất cứ hoàn cảnh nào tôi cũng không bị hổ thẹn nhưng luôn luôn đầy can đảm, đặc biệt là bây giờ, để Chúa Cứu Thế được tôn vinh trong thân thể tôi, dù sống hay chết. 21Vì đối với tôi, sống tức là Chúa Cứu Thế và chết là ích lợi. 22Nhưng nếu tôi còn sống trong thân xác thì tôi sẽ làm công việc có kết quả; tôi không biết nên chọn điều nào. 23Tôi bị giằng co giữa hai đường: Tôi muốn ra đi để ở cùng Chúa Cứu Thế là điều tốt hơn. 24Nhưng tôi cứ ở lại trong thân xác, ấy là điều cần thiết hơn cho anh chị em. 25Tin chắc như vậy, tôi biết rằng tôi sẽ còn ở lại và sẽ ở cùng hết thảy anh chị em để giúp anh chị em tăng trưởng và vui mừng trong đức tin. 26Như vậy, anh chị em sẽ vô cùng hãnh diện về tôi trong Chúa Cứu Thế Giê-su khi tôi trở lại thăm anh chị em.
27Chỉ có điều anh chị em phải sống xứng đáng với Phúc Âm của Chúa Cứu Thế để khi tôi đến thăm anh chị em, hoặc vắng mặt, nhưng nghe về anh chị em rằng anh chị em vẫn đứng vững, đồng tâm, đồng một lòng cùng tranh đấu cho đức tin của Phúc Âm. 28Không việc gì phải sợ những kẻ thù nghịch, đây là dấu hiệu chứng tỏ họ sẽ bị hủy diệt, còn anh chị em sẽ được cứu rỗi và điều này đến từ Đức Chúa Trời. 29Vì nhờ Chúa Cứu Thế anh chị em đã được ban ân sủng không những để tin Ngài mà thôi nhưng cũng chịu khổ vì Ngài nữa. 30Anh chị em đang dự một trận chiến như anh chị em đã thấy nơi tôi và bây giờ cũng nghe tôi vẫn còn chiến đấu.

five burning nfl questions entering week 16You wait too long to respond to calls or emails. (And sometimes you don respond at all.) Often, hours or days pass before you reply to a colleague or client questions. Flip a coin to determine who gets the ball first. The kickoff can be done fake oakleys two different ways, actually kicking the ball or throwing it up into the air. We refer you to our most recent Form 10 Q for a discussion of risks that could cause actual results to differ materially from those discussed today. Electronic Arts makes these statements as of today, January 28, 2016, and disclaims any duty to update them.. Those cases were all brought in cheap china jerseys Minnesota within the 8th Circuit Court of Appeals. This case will not be heard in Minnesota. The company has now forecasted that number to hit 33% in fiscal 2013. With recent international product launches and new joint ventures, it is only a matter of time before that number hockey jerseys hits 50% and the company’s wholesale nfl jersyes revenue stream multiplies.. Trying to do it on their own will just make them an extremely attractive target for marauding bands. Moral of the story is join a tribe and plan as a group. They not draining the swamp. McConnell and Ryan, those guys are the swamp. Santonio Holmes, the Jets receiver, at a press conference earlier this week said that Troy Polamalu was the best player he’s ever seen. And a lot of people would agree. The triple whammy cheap ray bans of a deep recession, weak economic recovery, and stagnant wages have left many Americans with a sense that they’re falling behind. In some cases, they’re not only getting left behind by the rising fortunes of the top 1 percent of fake oakleys American earners, but also are dropping out of the middle class, a broad economic term that signals financial stability and the means to plan ahead, save for the future and feel comfortable.. For example, get to know Joseph Randle. Wow, I could just hear a deafening “Who?!”. We are a brand building company, and innovation is central to our growth strategy because it allows us to do 2 things. First, it keeps our core brands relevant by sharpening our advertising, reinforcing brand equities, encouraging trial and providing talk value among loyal beer drinkers. Ugg boots clearance,uggs outlet Mrs. Louboutin,christian louboutin She tommy hilfiger outlet,tommy hilfiger outlet stores looked burberry outlet online,burberry sale at air max,nike air max the dancing giuseppe shoes,giuseppe zanotti sneakers (so north face backpacks,the north face outlet far as toms outlet,toms shoes I gucci mens shoes,gucci belts could cheap oakleys rolex watches for sale,rolex watch see) rolex watches,rolex watches for sale in louis vuitton bags,louis vuitton purses an absent, weary manner.

back Back to NVB Online