back Back to NVB Online

Ma-la-chi 3

1 CHÚA Vạn Quân phán: “Này, Ta sẽ phái sứ giả Ta đến, người sẽ dọn đường trước mặt Ta. Nhưng, thình lình Chúa mà các ngươi đang tìm kiếm, sẽ vào đền thờ; Kìa Ngài đang đến, sứ giả của giao ước mà các ngươi mong ước.” 2“Nhưng ai sẽ chịu nổi vào ngày Ngài đến? Ai sẽ đứng nổi khi Ngài xuất hiện? Vì Ngài như lửa của thợ luyện bạc, như thuốc tẩy từ người thợ giặt. 3Ngài sẽ ngồi như thợ luyện bạc để tinh luyện bạc. Ngài sẽ thanh tẩy con cái Lê-vi như tinh luyện vàng và bạc. Nhờ thế chúng sẽ dâng tế lễ cho CHÚA trong sự công chính. 4Bấy giờ, các tế lễ của Giu-đa và Giê-ru-sa-lem sẽ đẹp lòng CHÚA như ngày xưa và như những năm trước. 5Ta sẽ đến gần các ngươi để đoán xét, Ta sẽ vội vàng làm chứng chống lại các tên phù thủy, kẻ ngoại tình, những người thề dối, kẻ bóc lột tiền công của nhân viên, của người góa bụa và cô nhi; kẻ áp bức ngoại kiều và những kẻ không kính sợ Ta.” CHÚA Vạn Quân phán. 6“Vì chính Ta là CHÚA, Ta không hề thay đổi, cho nên các ngươi, con cái Gia-cốp sẽ không bị tận diệt. 7Từ thời tổ tiên các ngươi, các ngươi đã bỏ qua, không tuân theo các quy luật của Ta. Hãy trở lại cùng Ta, Ta sẽ trở lại với các ngươi.” CHÚA Vạn Quân phán. “Nhưng các ngươi hỏi: ‘Làm thế nào chúng tôi trở lại?’ 8Người ta có thể ăn trộm Đức Chúa Trời không? Thật vậy, các ngươi ăn trộm của Ta. Nhưng các ngươi nói: ‘Làm sao chúng tôi ăn trộm của Ngài?’ Trong các lễ vật phần mười và các lễ vật dâng hiến. 9Các ngươi đang bị rủa sả vì các ngươi, cả nước đã ăn trộm của Ta. 10Hãy đem tất cả phần mười vào kho của Ta để nhà Ta có lương thực. Hãy làm như thế để thử Ta, CHÚA Vạn Quân phán, để xem Ta có mở các cửa sổ trên trời cho các ngươi, đổ phước xuống cho các ngươi đến nỗi không chỗ chứa chăng? 11Ta sẽ quở trách các vật phá hoại các ngươi, để chúng sẽ không phá hoại hoa quả ruộng đất các ngươi và nho ngoài đồng sẽ không bị mất mùa,” CHÚA Vạn Quân phán. 12“Bấy giờ mọi nước sẽ coi ngươi là có phước, vì ngươi là một đất nước được ưa thích,” CHÚA Vạn Quân phán. 13CHÚA phán: “Các ngươi đã nói những lời gay gắt nghịch cùng Ta. Nhưng các ngươi lại nói: ‘Chúng tôi nói gì nghịch cùng Ngài?’ 14Các ngươi nói: ‘Phục vụ Đức Chúa Trời là vô ích. Chúng ta được lợi gì khi tuân giữ các lệnh truyền của Ngài và bước đi buồn bã trước mặt CHÚA Vạn Quân?’ 15Ngày nay, chúng ta coi những kẻ kiêu căng là có phước; những kẻ ác thì thịnh vượng, và ngay cả những kẻ thách thức Đức Chúa Trời cũng thoát nạn.”
16Bấy giờ những người kính sợ CHÚA nói với nhau: “CHÚA lắng tai và nghe. Một cuốn sách ghi nhớ được ghi chép trước sự hiện diện của Chúa về những người kính sợ Ngài và nghĩ đến danh Ngài.”
17 CHÚA Vạn Quân phán: “Chúng sẽ thuộc về Ta, là tài sản quí báu của Ta trong ngày Ta hành động. Ta sẽ tha thứ cho họ, như người cha tha cho đứa con trai phục vụ mình. 18Rồi các con sẽ trở lại và thấy sự khác biệt giữa người công chính và kẻ ác, giữa những người phục vụ Chúa và những người không phục vụ Ngài.”

2). Excess T7 RNAP expression can also lead to host toxicity that affects growth rates, and consequently other molecular behaviour30,31. To quantify the reproducibility of the microdissection technique, RNA extraction, double amplification and labeling, and microarray hybridizations, the genes expressed from each array from the same region and strain were compared by calculating Pearson’s linear correlation coefficient. Calculations were performed on data after normalization by RMA as described in Materials and methods. Palmer ended up with a 6 on the Wholesale Jerseys par 4, and he walked off the final green one stroke behind “and lost the Masters that it looked like he had it in the hockey jerseys bag,” Giffin says. “And he said, ‘I’ll never let that happen again.’ And he learned his lesson.”. Close the supply line running from the water pump to the freshwater cheap nfl jerseys tank. The water heater bypass and freshwater tank supply line are located near the floor.. Importantly the sale allows us to focus 100% on the core retail business where we believe our most important growth opportunities lie. We were especially pleased to achieve these results in a way that allowed the Lids Team Sports employees to find a new home with a promising future at BSN.. Part of her job (in the former, rather than latter role) is to weed out would be clients who want to train there purely because they Cheap china Jerseys might bump into a celebrity. “Gunnar is one of the few people in his clients’ lives who isn’t going to want something out of them, like wanting them to do something, or read his scripts. Josh Elliott, the news anchor on ABC’s “Good Morning America” who has been in line for the main chair on the program, is leaving the network to join NBC Sports. The move has raised immediate questions about whether Elliott is now in line to take over “GMA’s” main rival, the “Today” show.. This is Cheap Football Jerseys a full three dollars a share lower than where it raised funds via a secondary offering in August and a great entry point for long term investors. There was a decent more in depth article on SA yesterday as well around Omeros.. The following statistics also demonstrate this fact. For Twitter accounts with at least 1 Follower, 1 following and 1 Tweet, 10% of those Twitter accounts have not tweeted in the past 1 3 months. Join the Statistics in Sports association (SIS). SIS provides a wealth of information and is relatively inexpensive at $5 per year for a regular membership, and $2 per year if you are a student. Prior to Tony Dungy’s winning Super Bowl XLI with the Colts, Green’s 1998 season with the Vikings was the most successful ever by an African American head coach.He wholesale jerseys china finished his NFL career with a win loss record of 113 94 (0.546 winning percentage) in the cheap ray bans regular season and 4 8 in the postseason. The 113 wins place 33rd on the NFL’s all time list..

back Back to NVB Online