back Back to NVB Online

Hê-bơ-rơ 13

Lời Khuyên Bảo Sau Cùng
1Hãy giữ mãi tình thương huynh đệ. 2Đừng quên tiếp đãi khách lạ, nhờ đó có người đã tiếp đãi thiên sứ mà không biết. 3Hãy nhớ những người bị tù như chính mình cũng ở trong vòng lao tù với họ; hãy nhớ những người bị bạc đãi như chính thân mình cũng bị bạc đãi.
4Hôn nhân phải được mọi người kính trọng, loan phòng phải giữ cho tinh khiết, vì Đức Chúa Trời sẽ đoán phạt kẻ dâm dục và kẻ ngoại tình. 5Hãy giữ nếp sống không tham tiền, và thỏa lòng với những gì mình hiện có vì Chúa hứa:
“Ta không bao giờ lìa con,
Chẳng bao giờ bỏ con!”
6Nên chúng ta mạnh dạn nói:
“Chúa phù hộ tôi, tôi sẽ không sợ hãi;
Người đời làm gì được tôi?”
7Anh chị em hãy nhớ những người hướng dẫn, đã truyền lời Chúa cho mình, hãy chú ý xem kết cuộc nếp sống của họ và học hỏi đức tin của họ. 8Chúa Cứu Thế Giê-su hôm qua, ngày nay và cho đến đời đời không hề thay đổi.
9Đừng để các giáo huấn xa lạ khác lôi cuốn mình, vì nhờ ân sủng tấm lòng được kiên định là tốt, chứ không phải nhờ các thức ăn, là điều không ích lợi gì cho người theo. 10Chúng ta có một bàn thờ mà những người phục vụ trong đền tạm không được phép ăn gì từ nơi đó.
11Vì xác các thú vật mà thầy thượng tế lấy huyết đem vào nơi thánh để chuộc tội đều bị đốt bên ngoài trại quân. 12Bởi đó, muốn lấy huyết mình để thánh hóa dân chúng, Đức Giê-su phải chịu khổ nạn bên ngoài cổng thành. 13Vậy, chúng ta hãy ra ngoài trại quân, đi đến với Ngài để chịu sự sỉ nhục Ngài chịu. 14Vì tại đây, chúng ta không có thành phố nào tồn tại mãi, nhưng chúng ta tìm kiếm thành phố tương lai.
15Vậy nên, chúng ta hãy nhờ Đức Giê-su mà liên tục dâng lên Đức Chúa Trời tế lễ ca ngợi, tức là kết quả của môi miệng tuyên xưng danh Ngài. 16Đừng quên làm việc lành và chia sẻ cho người khác, vì đó là những tế lễ đẹp lòng Đức Chúa Trời.
17Anh chị em hãy vâng lời và phục tùng những người hướng dẫn mình vì họ chăm sóc linh hồn anh chị em như phải khai trình với Chúa, để họ hân hoan thi hành nhiệm vụ, khỏi phải thở than, vì nếu có thì cũng chẳng ích lợi gì cho anh chị em.
18Xin anh chị em cầu nguyện cho chúng tôi. Chúng tôi tin chắc mình có lương tâm tốt và ước muốn xử sự thích đáng trong mọi việc. 19Tôi càng tha thiết nài xin anh chị em cầu nguyện để tôi sớm được trả về với anh chị em.
20Nguyện xin Đức Chúa Trời bình an, là Đấng qua huyết của giao ước đời đời đem Chúa Giê-su chúng ta, Đấng chăn chiên vĩ đại, ra khỏi cõi chết, 21trang bị cho anh chị em bằng mọi điều tốt lành để thực thi ý định của Ngài và qua Chúa Cứu Thế Giê-su thực hiện trong chúng tôi điều đẹp lòng Ngài. Nguyện vinh quang quy về Ngài đời đời! A-men!
22Thưa anh chị em, xin hãy vui lòng nhận lời khích lệ này vì tôi chỉ viết vắn tắt ít lời cho anh chị em.
23Anh em chúng ta là Ti-mô-thê đã được trả tự do, tôi muốn anh chị em biết tin này, nếu anh ấy đến sớm, tôi sẽ đi cùng anh ấy đến thăm anh chị em.
24Kính chào tất cả các nhà lãnh đạo và toàn thể các thánh đồ. Anh chị em tín hữu Y-ta-lia kính lời chào thăm anh chị em.
25Nguyện xin ân sủng Chúa ở với tất cả các anh chị em!

is it right to pay nfl cheerleaders in drool aloneSee if a lot of guys were, did you see them taking a running back, was another running fake oakleys back taken because of what I was talking before about committees. So you want to make sure that if you’re picking a running back, he is the guy to go for. TY Hilton has a unique skill set, he has the speed to blow past his defender, but he has the route running skills of a possession receiver. He is a nightmare for any cornerback trying to cover him. We’re just going to put a star on ours. And that is how you draw a baseball cap.. Subscribe nfl jerseys cheap to USA TODAYAlready a print edition subscriber, but don’t have a login?Activate your digital access.Manage your account settings.My AccountLog OutCarolina Panthers quarterback Cam Newton (1) celebrates after running back Jonathan Stewart (28) (not pictured) scores a touchdown in the second quarter at Fake ray bans Bank of America Stadium.(Photo: Bob Donnan, USA TODAY Sports)Cam Newton was in far better spirits on Wednesday than he was after his most recent game.The reigning MVP complained about the officials Sunday after a 30 20 win over the Arizona Cardinals and said he didn’t “feel safe.” The Cards defense hammered Newton with big hits, a trend this season for the Carolina Panthers quarterback.However, Newton is now encouraged following a “confidential conversation” Tuesday with oakley outlet NFL Commissioner Roger Goodell to discuss perceived officiating inconsistencies, especially in regard to hits delivered when he’s in the pocket.”It was a great discussion; great talk,” fake oakleys Newton said at a Wednesday press conference. wholesale jerseys “I got my point across. That’s why the NFL runs itself in a way that would fit nicely on Glenn Beck’s chalkboard they literally share the wealth, through salary caps and revenue sharing TV is their biggest source of revenue, and they put all of it in a big commie pot and split it 32 ways. Because they don’t want anyone to fall too far behind. Fortunately, most of the other men in the program have a different perspective. Other participants applaud the program because it provides “structure” and they drink light beer that has a reduced alcohol content. Like, we play different kinds of games just to keep their attention. You know, we make it competitive within the stunt groups to try to make sure that they’re doing everything they can to not let the people around them down. Christian Petracca might have been the third musketeer for Melbourne this season but for his wounded knee, the Saints having chosen key forward Paddy McCartin ahead of him as pick no 1 last November. That the Saints didn’t accept 4 and 7 for pick 1 surprised many rival cheap jerseys china recruiters, who reckoned there wasn’t a stand out No.

back Back to NVB Online