back Back to NVB Online

Ê-xê-chi-ên 32

Bài Ai Ca Về Pha-ra-ôn Và Ai Cập
1Vào ngày một tháng mười hai năm thứ mười hai, lời của CHÚA phán cùng tôi: 2“Hỡi con người, hãy cất lên khúc ai ca về Pha-ra-ôn, vua Ai cập, hãy nói với người:
‘Ngươi giống như con sư tử giữa các nước,
Ngươi giống như con cá sấu dưới nước,
Làm bắn tung tóe nước trên các sông.
Ngươi lấy chân quậy nước,
Làm đục các dòng sông.
3 CHÚA Toàn Năng phán như vầy:
Ta sẽ bủa lưới trên ngươi
Khi nhiều dân đang hội họp;
Chúng sẽ kéo ngươi lên trong mãnh lưới của Ta.
4Ta sẽ ném ngươi trên đất,
Quăng ngươi nơi đồng trống;
Mọi loài chim trời sẽ đậu trên ngươi;
Thú đồng khắp nơi sẽ ăn thịt ngươi no nê.
5Ta sẽ để thịt ngươi trên các núi,
Lấp đầy các thung lũng bằng xác thối rữa của ngươi.
6Ta sẽ làm cho đất ướt đẫm máu ngươi,
Lên tận các núi
Và các khe sẽ đầy xác ngươi.
7Khi Ta diệt ngươi, Ta sẽ che khuất bầu trời,
Làm cho tinh tú tối tăm;
Ta sẽ lấy mây che lấp mặt trời
Và mặt trăng không chiếu sáng.
8Ta sẽ làm cho mọi vì sao sáng trên trời
Trở nên tối tăm ở trên ngươi;
Ta sẽ đem bóng tối đến xứ sở ngươi.
CHÚA Toàn Năng tuyên bố.
9Ta sẽ làm cho lòng của nhiều dân tộc bối rối
Khi Ta đem tin tức tan nát của ngươi giữa các nước
Đến các xứ ngươi chưa hề biết.
10Ta sẽ làm cho nhiều dân tộc kinh ngạc về ngươi;
Vì chuyện ngươi, các vua chúa của chúng vô cùng kinh hoàng
Khi Ta vung gươm trước mặt chúng.
Vào ngày ngươi sụp đổ,
Chúng run rẩy liên hồi,
Mỗi người lo cho mạng sống của mình.
11Vì CHÚA Toàn Năng phán như vầy:
Gươm của vua Ba-by-lôn
Sẽ tấn công ngươi.
12Dân ngươi sẽ ngã
Vì gươm của những kẻ dũng mãnh,
Là những kẻ tàn bạo nhất trong các nước.
Chúng sẽ đánh tan sự kiêu căng của Ai Cập
Và cả đoàn dân đông của nó sẽ bị hủy diệt.
13Ta cũng sẽ hủy diệt tất cả súc vật
Bên các dòng nước dồi dào;
Chân người lẫn vó súc vật
Sẽ không còn khuấy đục chúng nữa.
14Bấy giờ Ta sẽ làm cho các dòng nước yên tịnh
Và các sông sẽ chảy như dầu;
CHÚA tuyên bố.
15Khi Ta làm cho đất Ai Cập trở nên hoang vu,
Quét sạch sự trù phú khỏi đất ấy;
Khi Ta đánh mọi người cư trú trên đất ấy,
Chúng sẽ biết rằng Ta chính là CHÚA.’
16Ấy là bài ai ca người ta sẽ hát; con gái của các nước sẽ hát bài ai ca đó; người ta sẽ hát bài ai ca đó cho Ai Cập và cho cả đám dân đông của nó. CHÚA Toàn Năng tuyên bố.”
17Vào ngày mười lăm tháng Giêng năm thứ mười hai, lời của CHÚA phán cùng tôi: 18“Hỡi con người, hãy than khóc cho đoàn dân đông Ai Cập, hãy đẩy nó cùng những con gái của các nước hùng mạnh xuống âm giới chung với những kẻ đi xuống vực sâu. 19Ngươi xinh đẹp hơn ai chăng? Hãy đi xuống và nằm chung với những kẻ không cắt bì. 20Chúng sẽ ngã gục giữa vòng những kẻ chết vì gươm. Ai Cập sẽ bị phó cho gươm và bị kéo đi cùng với cả đoàn dân đông của nó. 21Những lãnh tụ hùng mạnh cùng những kẻ đồng minh của chúng từ nơi Âm Phủ bảo: ‘Những kẻ không cắt bì, những kẻ bị giết bằng gươm đã xuống đây và nằm yên.’
22A-si-ri với cả đồng bọn của chúng đều ở đó, mồ mã chúng ở khắp chung quanh; tất cả chúng nó đều bị giết, bị ngã gục vì gươm. 23Mộ của nó bị để ở đáy vực sâu; đồng bọn ở chung quanh mộ nó. Tất cả chúng nó đều bị giết, bị ngã gục vì gươm; chúng vốn là những kẻ đã đem kinh hoàng đến vùng đất người sống.
24Ê-lam với cả đồng bọn của chúng đều ở đó, mồ mã chúng ở khắp chung quanh; tất cả chúng nó đều bị giết, bị ngã gục vì gươm. Chúng là những kẻ không cắt bì đi xuống âm giới, chúng vốn là những kẻ đã đem kinh hoàng đến vùng đất người sống. Chúng mang lấy điều nhục nhã cùng những kẻ sa xuống vực sâu. 25Người ta đã làm cho nó một cái giường giữa những kẻ bị giết; tất cả đám dân đông ở chung quanh mộ nó. Tất cả chúng nó là những kẻ không cắt bì, bị giết bằng gươm. Vì chúng đã đem kinh hoàng đến vùng đất người sống; chúng mang lấy điều nhục nhã cùng những kẻ sa xuống vực sâu; chúng bị đặt giữa những kẻ bị giết.
26Mê-siếc, Tu-banh cùng tất cả đồng bọn chúng nó ở đó, mồ mã chúng ở chung quanh. Chúng đều là những kẻ không cắt bì, bị giết bằng gươm vì chúng đã đem kinh hoàng đến vùng đất người sống. 27Chẳng phải chúng cũng nằm chung với những lính chiến mạnh bạo, những kẻ không cắt bì đã gục ngã, những kẻ đã đi xuống Âm Phủ với vũ khí chiến tranh và gươm đặt dưới đầu mình sao? Nhưng tội lỗi chúng nó sẽ chất trên xương cốt chúng nó, vì những lính chiến mạnh bạo này đã đem kinh hoàng đến vùng đất người sống.
28Nhưng ngươi sẽ bị đánh tan và nằm chung với những kẻ không cắt bì, là những kẻ bị giết bằng gươm.
29Ê-đôm cũng ở đó; các vua và hoàng tử của nó dù dũng mãnh cũng bị kể vào số những kẻ bị giết bằng gươm. Chúng nằm chung với những kẻ không cắt bì, là những kẻ sa xuống vực sâu.
30Tất cả các ông hoàng phương bắc cùng toàn thể dân Si-đôn đều ở đó. Chúng mang nhục nhã đi xuống cùng với những kẻ bị giết dù nhờ sức mạnh chúng đã gây kinh hoàng. Chúng nằm xuống như những kẻ không cắt bì, là kẻ bị giết bằng gươm, những kẻ mang nhục nhã sa xuống vực sâu.
31Pha-ra-ôn sẽ thấy chúng như vậy và được an ủi cho đám dân đông của mình đã bị giết bằng gươm, Pha-ra-ôn và cả đạo binh của người. CHÚA Toàn Năng tuyên bố. 32Dù Ta để người đem kinh hoàng đến vùng đất người sống nhưng Pha-ra-ôn cùng tất cả đám dân đông của người sẽ nằm chung với những kẻ không cắt bì, những kẻ bị giết bằng gươm. CHÚA Toàn Năng tuyên bố.”

Hope: The Seahawks are an experienced team that has won at least one playoff game in each of the last seasons. Wilson remains an uncanny playmaker who can make something out of nothing and Seattle’s defense still elite. “We’re heading in the right direction, though. I have Cheap Football Jerseys spoken honestly in the past about my reasons cheap oakleys sunglasses for leaving, because the game just wasn’t developing as I thought it wholesale china jerseys should.. Good day, everyone, and welcome to the Genesco’s Second Quarter Fiscal 2014 Conference Call. Just a reminder, today’s call is being recorded. It s an absolutely stunning look for an autumn bride. Stunning Color Accents If you re really daring, you might oakley outlet choose a dress that packs a major punch of color. When the market is going up and the Vix is going down, everything is hunky dory. Profits are made and confidence is high. It should be noted that the UYA provides a three prong curriculum. This includes baseball instruction, year round vocational programs (like groundskeeping, umpiring, scorekeeping, general manager programs and broadcasting), and educational tutoring. They have to wait in traffic and yeah, they’re in a limo with a bar, and a TV, and a little Romanian man that hates his life but it’s still traffic. They have to repeatedly spit lukewarm Cheap NFL Jerseys coffee in Ulaf’s face until he gets their god damn order right for once they’re people, just like us. If the patch is sewed on you will see the stitching on the inside of the jersey attaching the badge to the shirt. Grab a seam ripper which you can get from any all purpose store and Baratas Replicas Ray Ban gently break the threads as you see them. The record breaking score came with less than a minute left and the Colts trailing by eight points. Manning then connected with the receiver Brandon Stokley over 21 yards to send the faithful at the RCA Dome into raptures. Team disbandment after a project is completed can often be overlooked in discussions of team building, but it is an essential step. Taking a moment to celebrate accomplishments, to examine what worked within the team and what did not, and to plan individual next steps, creates opportunities for future individual and team development. After all, we’ve seen Bruce Willis get shot like five or six times in four movies, so clearly you can shrug off a couple of slugs. Rapper 50 Center got shot nine times and lived to rap another day. Use two old sock caps to top your crutches. Lay one cap over the top of the crutch and pull tightly. “The play was a blur,” said Taylor. “I had taken the outside. I use 2 be a morning person but as the years progressed iv became more cranky harder harder to shake it off. I need anywhere from an hr to 2 before i href=”http://cheapjerseysupply.com/” target=”_blank”>cheap jerseys have any energy and stop wanting 2 choke evey1 I see.

back Back to NVB Online