back Back to NVB Online

Đa-ni-ên 10

Khải Tượng Cuối Cùng
1Năm thứ ba triều vua Si-ru, nước Ba-tư, Đa-ni-ên, cũng gọi là Bên-tơ-sát-xa, nhận được sự mặc khải. Sự mặc khải này đáng tin cậy và liên quan đến một cuộc chiến lớn. Đa-ni-ên chú tâm đến lời mặc khải nên am hiểu khải tượng.
2Trong những ngày ấy, tôi, Đa-ni-ên, kiêng ăn buồn thảm như thể chịu tang suốt ba tuần liền: 3tôi không ăn cao lương mỹ vị, tôi không hề nếm thịt và rượu, tôi cũng không xức dầu thơm cho đến khi đầy ba tuần.
4Ngày hai mươi bốn tháng giêng, tôi đang đứng bên bờ sông lớn, tức là sông Tích-rít, 5bỗng tôi ngước mắt lên nhìn, thấy một người mặc áo vải sợi lanh, lưng thắt đai vàng U-pha, 6thân mình sáng như bích ngọc, mặt chói như chớp nhoáng, đôi mắt rực lên như đuốc cháy hừng, cánh tay và đôi bàn chân như đồng đánh bóng, và tiếng nói vang ầm như tiếng đám đông.
7Chỉ một mình tôi, Đa-ni-ên, thấy khải tượng này. Còn những người ở bên tôi tuy không thấy khải tượng, nhưng đều sợ hãi run rẩy chạy đi tìm chỗ ẩn. 8Vậy chỉ mình tôi còn lại khi tôi nhìn thấy khải tượng trọng đại này. Tôi không còn sức nữa. Mặt tôi tái xanh như người sắp chết. Tôi đã kiệt sức. 9Bấy giờ tôi nghe tiếng người phán. Vừa khi nghe, tôi ngã sấp mặt xuống đất, bất tỉnh.
10Nhưng một bàn tay đụng đến tôi và nâng tôi quỳ dậy trên hai bàn tay và hai đầu gối. 11Người bảo tôi: “Đa-ni-ên, Chúa yêu quý ngươi, hãy chú tâm đến những lời ta sắp truyền cho ngươi. Hãy đứng thẳng lên, vì ta đã được sai đến cùng ngươi.” Khi người phán lời ấy với tôi, tôi run rẩy đứng dậy.
12Người nói tiếp: “Đa-ni-ên, đừng sợ. Ngay từ ngày đầu, khi ngươi quyết tâm tìm hiểu và hạ mình xuống trước mặt Đức Chúa Trời ngươi, Ngài đã nghe lời ngươi cầu xin, và chính vì lời cầu nguyện của ngươi mà ta đã đến. 13Hoàng tử bảo vệ vương quốc Ba-tư đã chống nghịch lại ta hai mươi mốt ngày, cho đến khi Mi-ca-ên, một trong các thiên sứ trưởng, đến giúp đỡ ta, vì ta đã bị kẹt lại đấy, trong vương quốc Ba-tư. 14Và bây giờ ta đến đây để giúp ngươi hiểu việc gì sẽ xảy ra cho dân ngươi trong ngày cuối cùng, vì sẽ có một khải tượng về những ngày ấy.”
15Nghe những lời ấy, tôi cúi mặt xuống đất, nín lặng, không thốt nên lời. 16Bấy giờ, một vị hình dáng như con người sờ môi tôi. Tôi liền mở miệng thưa với vị đứng trước mặt tôi: “Thưa chúa, khải tượng làm tôi đau quặn đến nỗi kiệt sức. 17Làm thể nào tôi tớ của chúa như tôi đây có thể thưa chuyện cùng chúa tôi được, vì hiện giờ tôi không còn sức, còn hơi gì nữa.”
18Bấy giờ vị hình dáng như con người lại chạm đến tôi một lần nữa và thêm sức cho tôi. 19Người bảo: “Người được yêu quý, đừng sợ. Hãy an tâm. Hãy mạnh mẽ và can đảm lên.”
Trong khi người nói với tôi, tôi được thêm sức và thưa: “Lạy chúa, xin truyền dạy tôi, vì ngài đã thêm sức cho tôi.”
20Người nói: “Ngươi có biết vì sao ta đến với ngươi không? Bây giờ ta phải quay lại nghênh chiến với hoàng tử bảo vệ Ba-tư. Ta vừa thắng xong, hoàng tử bảo vệ Hy-lạp lại đến. 21Nhưng ta sẽ báo cho ngươi biết điều đã ghi chép trong sách sự thật. Chẳng có ai hiệp sức với ta chống lại các người này, ngoại trừ Mi-ca-ên là thiên sứ bảo vệ dân ngươi.

hayne gets his head around nfl complexities”He’s the NFL’s MVP, a great player. Sure I’d like to have more field time but I understand the situation. I knew there were other things that came along with this when I first stood up and spoke about it. On Friday, aTulsapolice officer shot and killed Terrence Crutcher, an unarmed black man.”This is a perfect NFL Jerseys China example of what this is about,” Kaepernick said. Cut the fine details into the Styrofoam with your hobby knife. Use care as the knife is razor sharp. When the spines make contact with human skin, the immediate symptoms are a burning sensation, headache and nausea, much like the effects of a one night stand in Vegas. This could be followed some time later by internal hemorrag. For a long time, I was just like him I didn’t really make fire; the match made it. All I did was gather some twigs. Daisey, a long time Apple enthusiast, was appauled when he interviewed several factory workers when posing undercover as a businessman. The cheap jerseys wholesale SMH cheap jerseys from china quotes Daisey calling Jobs a “brutal tyrant who to think different about anything. WNBA teams often hold a camp before the draft to determine the skill level of various players. This helps the coaches locate the players they are the most interested in. Karras’ playing career was interrupted by controversy, however. In 1963, the NFL urged him to sell his financial interests in a Detroit bar rumored to be associated with gambling and organized crime. Ultimately, the AFL careers of former rugby league stars Karmichael Hunt and Israel Folau were little more than moderately successful publicity stunts. Hunt is out of contract at season’s end, and while he undeniably had his moments at AFL level highlighted by his game winning goal against Richmond in 2012 it is no coincidence that in the year the Suns have stamped themselves as a genuine finals challenger, the former Brisbane Bronco has found himself on the outer. Christian Miller of the nonprofit investigative news site ProPublica, looked into why it took nearly three years after the first woman identified Sharper as her attacker for police to make an arrest. Miller worked on the Sharper case with ProPublica colleague Ryan Gabrielson and Ramon Antonio Vargas and John Simerman of The New Orleans Advocate. A difference of a 3% is the reason why the NBA might missed 2 weeks and 100 games of the regular season, including key opening games such as the Bulls vs the Cheap Football Jerseys Mavericks on the opening night and the cheap jerseys Heat vs the Knicks the following day. This authentic nfl jerseys 3% is the difference between the 50% in split revenue the owners are willing to give to the players, whom are not willing to take less than 53% since they enjoyed cheap nfl jerseys a nice 57% in the past CBA signed a while back..

back Back to NVB Online