back Back to NVB Online

1Phê-rơ 3

Bổn Phận Vợ Chồng
1Cùng một cách ấy, người vợ cũng phải vâng phục chồng mình, để nếu chồng không tin đạo nhưng nhờ cách cư xử của vợ cũng được chinh phục theo không cần phải dùng đến lời nói, 2vì họ thấy sự trong sạch và cung kính trong đời sống của chị em. 3Vẻ đẹp của chị em không bởi trang sức bề ngoài như gióc tóc, đeo nữ trang bằng vàng hay áo quần đẹp đẽ, nhưng bằng 4con người bên trong, thầm kín với một vẻ đẹp không phai mờ, là tinh thần nhu mì và im lặng, điều đó rất quý giá trước mặt Đức Chúa Trời. 5Đây là cách mà các bà thánh thuở xưa, là những người đặt hy vọng nơi Đức Chúa Trời, đã trang sức cho mình và các bà đã vâng phục chồng mình, 6như Sa-ra vâng lời Áp-ra-ham, gọi người là chúa mình. Chị em là con cái của bà nếu chị em làm điều chính đáng và không để mối kinh hoàng nào làm sợ hãi.
7Những người làm chồng cũng vậy, khi chung sống với vợ hãy quan tâm đến vợ vì họ là phái yếu. Hãy tôn trọng vợ mình vì anh em cùng họ thừa hưởng ân phúc sự sống, hầu cho sự cầu nguyện của anh chị em không bị trở ngại.
Chịu Khổ Vì Làm Lành
8Cuối cùng, hết thảy anh chị em nên có tinh thần hiệp nhất, cảm thông, yêu thương anh chị em, lòng thương người và khiêm nhường.
9Đừng lấy ác trả ác hoặc rủa sả trả rủa sả, nhưng ngược lại, hãy chúc phước, vì việc này mà anh chị em được kêu gọi, nhân đó anh chị em có thể được hưởng phúc lành. 10Vì:
“Ai yêu sự sống
Và muốn thấy những ngày lành
Phải giữ lưỡi mình khỏi điều ác
Và môi mình khỏi lời giả dối.
11Phải tránh điều dữ và làm điều lành,
Hãy tìm kiếm hòa bình và đeo đuổi nó.
12Vì con mắt của Chúa ở trên người công chính,
Và lỗ tai Ngài mở ra để nghe lời cầu nguyện của họ.
Nhưng mặt Chúa chống lại những kẻ làm ác.”
13Có ai hại anh chị em nếu anh chị em nhiệt thành làm điều thiện đâu? 14Nếu anh chị em chịu khổ vì làm điều công chính, anh chị em sẽ được phước. “Đừng sợ những gì họ sợ, đừng kinh hãi.” 15Nhưng trong lòng anh chị em hãy biệt riêng Chúa Cứu Thế làm Chúa. Luôn luôn sẵn sàng để trả lời cho bất cứ ai hỏi anh chị em lý do nào anh chị em có hy vọng đó. Phải làm điều này với sự nhu mì và kính trọng, 16giữ cho lương tâm trong sạch, để những ai nói xấu về hành vi tốt của anh chị em trong Chúa Cứu Thế sẽ bị xấu hổ vì những lời vu khống của họ. 17Nếu đó là ý Chúa, thà chịu khổ vì làm việc thiện hơn là làm việc ác.
Đấng Công Chính Chết Cho Người Bất Nghĩa
18Vì Chúa Cứu Thế đã chết cho tội lỗi một lần đầy đủ cả, Đấng công chính cho người không công chính, để đem anh chị em đến với Đức Chúa Trời, Ngài đã chịu chết phần thân thể nhưng làm cho sống phần linh hồn. 19Bởi đó, Ngài đi giảng cho những linh hồn bị tù, 20là những người thuở xưa không vâng lời Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời kiên nhẫn chờ đợi trong thời của Nô-ê khi chiếc tàu được đóng. Chỉ có một ít người, tám người cả thảy, được cứu qua nước, 21nước ấy là hình bóng phép báp-tem, để cứu anh chị em ngày hôm nay, không phải để làm sạch sự dơ dáy khỏi thân thể, nhưng là một lời nguyện ước từ lương tâm trong sạch dâng lên Đức Chúa Trời qua sự sống lại của Chúa Cứu Thế Giê-su, 22là Đấng đã về thiên đàng và hiện đang ngự bên phải Đức Chúa Trời, với các thiên sứ, các bậc thẩm quyền và năng lực đầu phục Ngài.

Reporter: And pointing? Pointed at the front of the car. Reporter: At the windshield? Yes, the cheap jerseys hood and the windshield, he kept his arm locked in place. ‘How intense? Every day, 100 per cent! The important thing is that when he thinks he made a mistake, he can really apologise to a player whether that is alone or in front of the whole team. If he says something inappropriate, he realises it afterwards. We’ve done that in the past. We’ve made changes in the past and we’re still open to doing that.”. Germany won the last two World Cups, and they’re in their home country. America too, and Brazil, are very good.” The parallel with the men in their last World Cup is, with apologies, striking. 5. Find New Music to Train WithWhile there are a handful of people who prefer to train with no music, most people do choose to. There are, of course, legitimate incentives, like full sports scholarships of which each college is allowed to offer a specific number. wholesale nfl jersyes The players are supposed to study and graduate too (though it is not unknown for a few to be functionally illiterate, and for tutors secretly to write their exam papers). This wholesale jerseys china is the youngest group on the list. Bortles is still growing as a passer, but he got oakley outlet so much talent around him, he doesn have to be perfect for this offense to produce. They are the people of excessive profits, fees, slick ARM loans, that friendly we can get you financed group. The credit card bunch that will help you on your way to ray bans sale destruction with the help of “our” good and decent legislators. Arizona displayed a cheap nhl jerseys strong finishing kick in 2013, winning seven of its final nine games including a 17 10 upset win at Seattle in Week 16, marking the Seahawks’ only defeat at CenturyLink Field in two years. CB Antonio Cromartie, OT Jared Veldheer and WR Ted Ginn highlight the team’s key free agent acquisitions, while LB Karlos Dansby departed for the big money in Cleveland. “I wonder how Jay would feel if someone someday called his daughter fat? Does he really want her dating a guy like him?” The Stir’s Kiri Blakeley wrote. Adding, “[I]t’s not any woman’s duty to cheap authentic jerseys starve herself so that someone she hardly knows, and most likely never wants to know, thinks she’s sufficiently skinny.”. Many Brazilians, angry about the cost of the Rio Weld Cup as well a corruption in the country, demonstrated on the streets before the 2013 FIFA Confederations Cup and made their voices heard at the opening ceremony so planned speeches at the World Cup by the Brazilian President, Dilma Rousseff, and the FIFA president, Sepp Blatter, have been scrapped. Note to FIFA officials: no one used to listen to the speeches anyway!.

back Back to NVB Online